Í þessari vinnustofu uppgötva þátttakendur einfaldar uppskriftir í hverri viku. Þeir elda og bæta kunnáttu sína í frönsku. Þeir bæta meðal annars:
-
- orðaforða (nafn á áhöld og hráefni)
- þekkingu á setningagerð (hvernig á að telja, nota deiligreinar og boðhátt)
- þekkingu á menningu (hvaðan koma uppskriftirnar, hvaða hefðir eru tengdir þeim)
Í lok hvers tíma koma þátttakendur heim með matinn sinn. Þeir búa til líka uppskriftabók sem verður uppfærð í hverri viku.
Markmið
-
- að nota frönsku í talmáli
- að geta fylgst með skrefum uppskrifta
- að uppgötva franska matargerð og dýpka félags- og menningarfærni
Upplýsingar
-
- Vinnustofan er ætluð nemendunum frá 5 ára til 8 ára.
- Allir velkomnir. Það er ekki skilyrði að kunna frönsku til að taka þátt í þessari vinnustofu.
- Það þarf að minnsta kosti fjóra nemendur til að opna vinnustofuna. Hámark: 8 nemendur.
- 10 skipti.