Þessu námskeiði er ætlað til að bæta við kunnáttu í frönsku með því að undirbúa og borða hollan og góðan rétt.
Aðalmarkmið námskeiðsins er að bæta við kunnáttu sína í franskri menningu í gegnum frönsku matargerðina og með því að æfa sig í talmáli á frönsku. Orðaforði uppskriftarinnar verður kynntur í byrjun tímans.
Námskeiðið verður sértaklega kennt í talmáli.
Markmið
- að uppgötva matargerðina í Frakklandi.
- að bæta við sig orðaforða tengdum við franska matargerð.
- að styrkja kunnáttu sína í frönsku, sértaklega í talmáli.
Uppskriftir
- Choucroute de la mer
- Tarte crumble aux poires épicées et au chocolat
Stig A2-B1
Hráefnin eru innifalin í gjaldinu.
Það þarf að minnsta kosti fjóra nemendur til að opna námskeiðið. Hámark: 6 nemendur.