Þessi vinnustofa í tertugerð á frönsku er ætluð börnum sem hafa áhuga á matargerð. Á hverjum degi uppgötva þátttakendur eina uppskrift af sætri eða saltri tertu. Börnin uppgötva ávexti og grænmeti sem ræktuð eru í ýmsum svæðum í Frakklandi. Síðasta daginn velja börnin uppáhalds uppskrift sína og bjóða foreldrum sínum að smakka.
Markmið
-
- découvrir la gastronomie des régions
- apprendre à suivre des recettes
- pratiquer le français en situation de créativité
- travailler en équipe
Kennari: Romane Garcin
Kennsluefni innifalið.
-
- Vinnustofan er ætluð börnum frá 6 til 10 ára.
- Við mælum með stigi A2 í frönsku til að geta fylgst með vel.
- Lágmark: 4 börn. Hámark: 10 börn.
- Kennsluefni og síðdegishressing innifalin (frönsk kex og ávextir annan hvern dag og croissants síðasta daginn)